Tin này đă có từ 2008, nhưng thấy lạ nên đem lên để bà con đọc chơi

“Tin Hà Nội-Báo Khởi Hành số 144, tháng 8/2008. Cụ Đỗ Mười, nguyên tổng bí thư đảng cộng sản Việt Nam, sinh năm 1917 (91 tuổi), có vợ trẻ vừa hạ sinh một baby với bà này, nguyên là nữ nhân viên phục vụ (cán bộ hộ lư, 45 tuổi.)”

Hoan hô đồng chí cựu tổng bí thư Đỗ Mười đă sinh con dù đồng chí đă 91 tuổi rồi. Không biết đồng chí Đỗ Mười ăn cái thứ chi mà sung sức quá , đồng chí Đỗ Mười đúng là già gân.Chủ tịch Hồ Chí Minh, người chuyên dụ dỗ phá trinh phụ nữ đàn bà, có sống dậy trong lăng Ba Đ́nh cũng phải bái phục sức làm t́nh giao cấu dẻo dai mạnh như trâu, như heo của đồng chí cựu tổng bí thư Đỗ Mười. Chắc kiếp trước đồng chí cựu tổng bí thơ Đỗ Mười là họ hàng với mấy con heo. V́ đă có thời đồng chí hành nghề thiến heo mà (người bắc gọi là “hoạn lợn”). Chuyện kể rằng đồng chi thiến làm sao đó mà nhiều lần con heo ngỏm củ tử. Đồng chí bị rượt đánh chạy văi ra quần. Do thấy nghề thiến heo không khá, đồng chí bỏ nghề và đi làm ”Cắt Mạng”. Bị Tây bắt giam nhiều năm tới 1945 mới được tự do và tham gia cướp chính quyền ở Hà Đông. Sau đó giữ chức Bí Thư Tỉnh Ủy kiêm Chủ Tịt UBND tỉnh. Từ đó đường hoạn lộ của đồng chi thênh thang rộng mở và phất lên thành tỷ phú USD. Coi bộ nghề làm “Cắt Mạng” khá hơn nghề thiến heo rất nhiều.

Theo tôi nghĩ là đứa con đó không phải là của cụ Đỗ Mười, mà rất có thể là người vợ trẻ 45 tuổi của ông ta đi ngủ với trai, ăn nằm với t́nh nhân rồi đẻ ra đứa con cho cụ Đỗ Mười mừng, tức là nói láo (nàng này đă xâm phạm vào lănh vực nói láo, lănh vực độc quyền của CS) cho cụ mừng. Chuyện này bà ta phải ráng làm v́ bà ta có đẻ được cho ông ta đứa con dù trai hay gái, th́ bà ta mới được nâng niu chiều chuộng, sau này bà và đứa con được thừa hưởng gia tài khổng lồ (hàng tỷ đô la Mẽo) do cụ Đỗ Mười tham nhũng, nhận tiền hối lộ, cướp được trong mấy vụ đánh tư sản tại miền Nam sau 1975.Riêng tiền cụ Đỗ Mười có được do tham nhũng th́ nhiều lắm, ví dụ chỉ nội cái chuyện cụ đồng ư kư giấy cho bọn tư bản Hàn quốc vào VN đầu tư, đấu thầu mà tụi nó tặng ngay cho cụ 1 triệu đô la Mẽo tiền tươi gọi là uống cà phê cà pháo.

Hồi mới "phỏng giái" miền Nam cụ đảm trách việc cải tạo "hầm bà làng" đủ thứ: cải tạo ngụy quân ngụy quyền, cải tạo tư sản mại bản, cải tạo công thương nghiệp, cải tạo xă hội miền Nam...với hai bàn tay sắt. Trong các buổi họp chỉ đạo cho đàn em ra tay sát phạt miền Nam, mắt cụ quắc lên, nét mặt đằng đằng sát khí, bàn tay phải (trước kia dùng để thiến heo) luôn luôn chém vào không khí để tỏ rơ ư chí căm thù cuả cụ đối với miền Nam, đúng y chang giọng hô hào cuả "đại thi hào" Tố Hữu ngày nào: "Giết! Giết nữa, bàn tay không phút nghỉ".

Cũng trong chiến dịch cải tạo "trời không dung, đất không tha" này mà cả năm trời, hàng đoàn, hàng lũ xe tải bịt bùng, nối tiếp nhau chở về miền Bắc những đồ đạc ăn cướp được cuả miền Nam. Không biết bao nhiêu chạy vào túi cụ để cụ tha hồ tẩm bổ bằng các thần được, và trở nên sung sức quá ể?

Có người "théc méc" là cụ Đỗ Mười đă bao nhiêu năm nay lấy nhiều vợ, mần t́nh cũng nhiều mà hổng sinh con được, rồi làm sao bây giờ đùng một cái bồ nhí cuả cụ lại lâm bồn? Làm sao tin nổi hở thánh Allah? Có vẻ như những người này tin là tác giả cái bào thai kia là của một người khác. Thây kệ! Tục ngữ của ta có câu: "Cá của ai vào ao ta là cá của ta"

Cầu thánh Allah phù hộ cho cụ Đỗ Mười tiếp tục nuôi con cho người khác. Nghĩa là thằng nào đó ăn ốc và cụ Đỗ Mười phải đổ vỏ. Hi! Hi!

Lượm trên Internet